Kiến gió Logistic

Dịch vụ vận chuyển Trung Việt, uỷ thác mua hàng của chúng tôi

Đến với Kiến Gió Logistic, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Chúng tôi mang đến sự hỗ trợ tận tâm, chăm sóc khách hàng tận tình, giá cả hợp lí, chính sách rõ ràng.


2.1. Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ

2.2. Dịch vụ kí gửi, uỷ thác mua hàng

3.1. Chi phí vận chuyển và cước phí kí gửi

3.2. Dịch vụ hỗ trợ

3.3. Chính sách bảo hành


1.Giới thiệu chung về dịch vụ vận chuyển


Thị trường vận chuyển giữa Trung Quốc và Việt Nam đang trở nên ngày càng sôi động và cạnh tranh, phản ánh sự phát triển mạnh mẽ của hoạt động thương mại giữa hai quốc gia láng giềng. Với lợi thế về vị trí địa lý và mối quan hệ thương mại thịnh vượng, nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa hai nước đã tăng đáng kể trong những năm gần đây.


Kiến gió Logistic là một đơn vị vận chuyển hàng đường bộ chuyên nghiệp, tập trung vào các loại hàng hóa tiểu ngạch (small-scale) từ Trung Quốc sang Việt Nam. Với sứ mệnh đem lại dịch vụ chất lượng và hiệu quả, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, đặc biệt là những người kinh doanh vừa và nhỏ (SMEs), cung cấp các giải pháp vận chuyển linh hoạt và tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Với sự cam kết vượt trội và tầm nhìn chiến lược, chúng tôi mong muốn được hợp tác cùng quý khách hàng để phát triển hơn nữa trên thị trường vận chuyển đầy tiềm năng này.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và đồng hành cùng chúng tôi trên con đường phát triển kinh doanh của bạn!

2. Các dịch vụ của Kiến gió Logistic

2.1. Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ

Việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ là một phương thức phổ biến và hiệu quả để chuyển giao các loại hàng hóa giữa hai quốc gia láng giềng này. Phương pháp này thường được lựa chọn bởi những lợi thế về chi phí và thời gian so với vận chuyển bằng đường biển hoặc hàng không. Dưới đây là mô tả chi tiết về quá trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ:

Việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả trong quá trình di chuyển. Các đơn vị vận chuyển đường bộ chuyên nghiệp thường cung cấp dịch vụ toàn diện từ chuẩn bị, đóng gói, vận chuyển đến giải quyết thủ tục hải quan và giao nhận cuối cùng, giúp cho việc vận chuyển hàng hóa trở nên thuận tiện và đáng tin cậy hơn.

Hiện nay, đơn vị vận chuyển Kiến Gió có kho tại Bằng Tường, Đông Hưng (Trung Quốc) và kho Việt Nam tại Thanh Xuân, Hà Nội.  Khi hàng hoá được vận chuyển về kho tại Hà Nội, khách hàng có thể chọn hình thức đến trực tiếp kho nhận hàng hoặc đơn vị vận chuyển hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Thời gian vận chuyển hàng hoá chỉ từ 3 ngày.

Không chỉ vận chuyển hàng hoá dành cho các doanh nghiệp hay cá nhân, tổ chức có nhu cầu vận chuyển số lượng lớn, Kiến Gió Logistic cũng nhận vận chuyển những đơn hàng nhỏ với trọng lượng chỉ từ 0.5kg.

2.2. Dịch vụ kí gửi, uỷ thác mua hàng

Dịch vụ đặt hàng hộ (uỷ thác mua hàng)  từ Trung Quốc là một dịch vụ được cung cấp bởi các công ty trung gian hoặc cá nhân, nhằm giúp khách hàng ở các quốc gia khác đặt mua hàng hóa từ Trung Quốc một cách thuận tiện và hiệu quả. Dịch vụ này rất hữu ích đối với những người muốn mua sắm trực tuyến từ các trang web Trung Quốc như Taobao, Tmall, Alibaba,... và muốn gửi hàng về địa chỉ của mình ở nước ngoài. Dưới đây là một mô tả chi tiết về dịch vụ đặt hàng hộ từ Trung Quốc:

Dịch vụ đặt hàng hộ từ Trung Quốc cung cấp một giải pháp toàn diện và thuận tiện cho những người muốn mua sắm từ Trung Quốc nhưng không có khả năng trực tiếp làm việc với các nhà cung cấp hoặc không quen thuộc với các thủ tục về vận chuyển quốc tế. Bằng cách này, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình mua hàng từ Trung Quốc và nhận được sản phẩm ưng ý tại địa chỉ của mình.


Tại Kiến Gió Logistic, bạn sẽ được tư vấn rõ ràng về đơn hàng, cách thức uỷ thác  với mức giá hợp lí nhất có thể. Bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.


3. Chi phí, dịch vụ hỗ trợ, chính sách bảo hành

3.1. Chi phí vận chuyển và cước phí kí gửi

Đến với Kiến gió Logistic, bạn hãy yên tâm về chất lượng đi đôi với giá cả, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng mức giá ưu đãi nhất có thể. 

Bảng giá dưới đây chỉ mang tính tương đối, sẽ thay đổi phụ thuộc vào thời điểm và tình hình vận chuyển, hải quan. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất!3.2. Dịch vụ hỗ trợ 


Đơn vị vận chuyển hàng Trung-Việt Kiến gió  của chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ hỗ trợ toàn diện và chuyên nghiệp, với một loạt các tiện ích đặc biệt nhằm đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Dưới đây là những điểm nổi bật của dịch vụ hỗ trợ mà chúng tôi cung cấp:

Với những tiện ích này, chúng tôi hy vọng đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và giúp khách hàng dễ dàng, thuận tiện trong quá trình vận chuyển hàng hóa giữa Trung Quốc và Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hưởng những ưu đãi đặc biệt và tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ của chúng tôi!

3.3. Chính sách bảo hành

Bên cạnh những điểm nổi bật về dịch vụ hỗ trợ, chúng tôi cũng cam kết áp dụng các chính sách bảo hành để luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Dưới đây là các cam kết về chính sách bảo hành của đơn vị vận chuyển hàng Trung-Việt:

Chúng tôi hiểu rằng sự tin tưởng của khách hàng là yếu tố then chốt trong kinh doanh, và vì vậy chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với các cam kết về bảo mật thông tin và chính sách bảo hành chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn đem đến sự an tâm và hài lòng tối đa cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo và tiện lợi từ đội ngũ của chúng tôi!Mọi thắc mắc về dịch vụ xin hãy liên hệ với chúng tôi theo 

Hotline: 0886.555.000

Email: info@kiengio.com

Địa chỉ: Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.