Kiến gió Logistic

TỔNG QUAN VỀ ĐẶT HÀNG TRUNG QUỐC: NHỮNG KHÓ KHĂN TRONG VIỆC ĐẶT HÀNG, DỊCH VỤ ĐẶT HÀNG

Việc đặt hàng Trung Quốc có những khó khăn nhất định, nhưng trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp cho những khó khăn đó. Cùng với đó là quy trình, bảng giá đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam. Với phí dịch vụ đặt hộ hàng Trung Quốc chỉ từ 1%, Kiến Gió Logistics chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết các khó khăn khi từ đặt hàng, đồng thời cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Tại sao nên đặt hàng Trung Quốc online về kinh doanh

Để có thể đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam kinh doanh, nhiều chủ shop chọn cách sang tận Trung Quốc để nhập hàng hoặc mua tại các chợ đầu mối. Tuy vậy, hai hình thức này rất mất thời gian, tốn công sức và bạn phải bỏ ra không ít chi phí đi lại. Cũng chính vì vậy mà hình thức đặt hàng Trung Quốc qua mạng dần nhận được sự chú ý. 

Theo kinh nghiệm của các chủ shop kinh doanh, nếu muốn nhập hàng về buôn bán, bạn nên áp dụng cách đặt hàng online. Bởi lẽ: 


Khó khăn của khách hàng khi tự đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam

Các mặt hàng Trung Quốc ngày càng được yêu thích và cực phổ biến tại Việt Nam. Để nhập hàng về Việt Nam, người mua hàng hoàn toàn có thể tự đặt hàng Trung Quốc trên các trang TMĐT. Tuy nhiên, việc tự đặt hàng trên các trang TMĐT này lại gặp không ít khó khăn. 

Cách khắc phục khó khăn khi tự đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam

Việc tự đặt hàng Trung Quốc qua các trang TMĐT khiến bạn gặp khá nhiều khó khăn, đặc biệt là thanh toán và vận chuyển. Chính vì thế, nếu muốn đặt hàng nhanh chóng, bạn hoàn toàn có thể order qua các công ty dịch vụ trung gian. Việc đặt hàng qua các công ty trung gian sẽ giúp bạn:

Tuy vậy, để có thể nhập hàng nhanh chóng và an toàn nhất, điều bạn cần làm chính là lựa chọn công ty dịch vụ trung gian uy tín. Nếu chưa tìm được địa chỉ nào thì Kiến Gió Logistics chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Là đơn vị Logistics hàng đầu tại Việt Nam cùng kinh nghiệm lâu năm, Kiến Gió chắc chắn giúp đặt và vận chuyển hàng hoá nhanh và an toàn nhất.


Thế mạnh của Kiến Gió Logistics trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc

Có thể nói, Kiến Gió Logistics là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc về Việt Nam. Với hơn 5 năm kinh nghiệm đặt hộ hàng Trung Quốc, Kiến Gió Logistics sở hữu những thế mạnh mà không phải đơn vị đặt hàng hộ nào cũng có được.

Bên cạnh đó, Kiến Gió luôn công khai các thông tin về công ty và bảng giá để cho các khách hàng tham khảo. Bảng giá dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc luôn được cập nhật mỗi khi có thay đổi để khách hàng có thể kịp thời nắm bắt được.